Dinh dưỡng từ bí đỏ rất tốt cho sức khỏe và giàu chất dinh dưỡng thiết yếu

Nguồn gốc của bí đỏ từ đâu

Bí ngô hay bí đỏ là là cái tên rất quen thuộc của họ bầu bí, chúng đều bắt nguồn từ Bắc mỹ. Hạt bí ngô được phát hiện ở Mexico từ những 7000 đến 5500 trước công nguyên. Đây là loại quả rất tốt và bổ dưỡng cho cơ thể chúng ta.
bí đỏ nhat

Bí đỏ Nhật nổi tiếng

Thành phần dinh dưỡng từ bí đỏ

Vitamin A được chứa rất nhiều trong bí đỏ, chất dinh dưỡng này có tác dụng làm sáng mắt, bổ xương và có khả năng tổng hợp protein, tăng cường miễn dịch, làm đẹp da

Dinh dưỡng có trong 100g bí đỏ

Đối với 100gram bí đỏ có chứa khoảng; 1% protein, 90% nước, 8%gluxit, 19mg photpho, 0,5mg sắt, 430mg kali, 8mg vitamin C. Bên cạnh đó còn có một số dưỡng chất khác như: linolenic, axit béo linoleic, các vitamin : B6, B1, B2, B5, PP,..
  • Vitamin A: Có tác dụng làm sáng mắt. Nếu sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến gan, các bạn cần lưu ý.
  • Magie: Góp phần trong cấu trúc protein, co thắt cơ tăng tác động biến dưỡng, khoáng hóa xương, tốt cho não bộ, răng trở nên chắc khỏe.
  • Giúp da căng mịn, sáng bóng
  • Giúp giảm cân hiệu quả, ít chất béo.
mat na bi do

Mặt nạ bí đỏ

Bí đỏ được coi là những loại rau củ sạch được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi mà rau bẩn bán tràn lan. Để mua bí đỏ chất lượng, uy tín, tươi ngon. Liên hệ Nông Sản Dũng Hà. Đây là cửa hàng chuyên bán buôn bí đỏ số lượng lớn với giá rẻ, với những khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ phí ship. Chi tiết liên hệ Mr. Ha: 0364345863

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *