Tìm nhà phân phối rau củ sạch Đà Lạt tại Hà Nội cho nhà hàng

Nguồn phân phối rau sạch Đà Lạt tại Hà Nội

Cuộc sống ngày càng phát triển, người ta không phải lo kiếm bữa cơm no nữa mà càng ngày càng hướng tới bữa cơm ngon. Với tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường thì bây giờ người ta còn quan tâm hơn đến thực phẩm an toàn. Để thu hút và giữ được chân khách hàng, bạn phải tìm được nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng mà giá thành lại hợp lí.

cung cap rau an toan

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ cung cấp rau sạch cho siêu thị của mình thì chúng tôi có một gợi ý cho bạn đây. Tại Hà Nội, Nông sản Dũng Hà được biết đến là một địa chỉ cung cấp rau sạch nổi tiếng tại Hà Nội. Công ty chính là nguồn cung cấp rau sạch cho các siêu thị như: Vinmart, Co.opmart, Fivimart,… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng rau từ cửa hàng của Nông sản Dũng Hà.

Rau tại Nông sản Dũng Hà yên tâm cả về giá và chất lượng. Không qua bên trung gian, công ty trực tiếp kiểm định nguồn hàng, đến tận cơ sở sản xuất để nắm bắt quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.  Bên cạnh rau sạch, công ty còn cung cấp các nông sản, sản vùngđặc  miền.

Khám phá các thức rau sạch tại Dũng Hà hiện nay:

ban rau rocket tai ha noi
Địa chỉ mua rau rocket tại Hà Nội

 

mua rau cai bo xoi tai ha noi
Cung cấp cải bó xôi loại 1 tại Hà Nội
gia ban cai thao da lat tai ha noi
Bán rau cải thảo Đà Lạt tại Hà Nội chất lượng cao

Địa chỉ mua rau sạch Đà Lạt tại Dũng Hà

Mặt hàng rau sạch Đà Lạt của thương hiệu Dũng Hà đang chiếm vị trí cao trên thị trường tại khu vực miền Bắc. Không chỉ dừng lại ở đó, danh mục rau củ sạch Đà Lạt được nhiều lượt tìm kiếm, quan tâm và tiêu dùng

Nếu muốn hợp tác với Dũng Hà để có nguồn cung cấp rau sạch cho siêu thị thì hãy liên hệ với Dũng Hà theo:

Liên hệ với Dũng Hà theo địa chỉ

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Website: nongsandungha.com
Email: [email protected]
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840