Cung cấp rau củ quả hữu cơ Đà Lạt uy tín giá tốt tại Hà Nội

Dũng Hà cung cấp rau củ quả hữu cơ Đà Lạt tại Hà Nội

Nhận thấy được nhu cầu tiêu dùng sản phẩm rau sạch của người dân càng tăng cao, Dũng Hà nghiên cứu và tìm ra phương thức kinh doanh cung cấp rau củ quả hữu cơ Đà Lạt tới tận tay người tiêu dùng miền Bắc cũng như toàn quốc. Sản lượng rau sạch được xuất bán trên thị trường với số lượng lớn và giá cả phải chăng

Công ty trực tiếp đến các vựa rau hữu cơ Đà Lạt, kiểm tra quy trình trồng cấy, chăm sóc và thu mua. Cân nhắc đến các loại rau mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người dùng. Ở mảnh đất này, có nhiều loại rau chỉ được trồng cấy từ đây do điều kiện khí hậu.

Chính điều này, Công ty đã liên kết với các trang trại nông sản sạch, rau củ sạch tại Hà Nội. Quá trình vận chuyển  được giám sát nghiêm ngặt để những cây rau tới ray khách hàng luôn được xanh, tươi và sạch.

Điểm danh các loại rau củ quả hữu cơ Đà Lạt tại Dũng Hà

rau cu qua huu co da lat

cung cap rau huu co

gia rau da lat tai ha noi

ban rau sach da lat tai ha noi

Địa chỉ cung cấp rau củ quả hữu cơ Đà Lạt tại Hà Nội

Đến với nông sản Dũng Hà – bạn sẽ lạc vào một trang trại nông sản sạch, rau củ sạch, thực phẩm sạch. Một nguồn năng lượng sống dồi dào cho sức khỏe vô cùng hấp dẫn.

Dũng Hà cung cấp rau củ quả hữu cơ Đà Lạtnguồn gốc rõ ràng, nói không với hóa chất độc hại. Nguồn rau sạch luôn tươi ngon, mượt mà thu hút người dùng. 

dung ha cung cap rau huu co da lat tai ha noi

Thương hiệu Dũng Hà tự hào là nhà cung cấp rau sạch Đà Lạt tại Hà Nội uy tín được nhiều người tin dùng. Giá bán rau sạch Đà Lạt luôn hấp các chị em nội trợ. Hơn thế chính sách dịch vụ và hậu mãi sau mua vô cùng thân thiện với khách hàng.

Lựa chọn và tin dùng thương hiệu rau sạch an toàn Dũng Hà ngay từ bây giờ!

Liên hệ với Dũng Hà theo địa chỉ

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Website: nongsandungha.com
Email: [email protected]
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840