Mua hạt chia – Giá bán hạt chia bao nhiêu tiền 1kg tại Hà Nội?

Hạt chia là một thực phẩm đồ khô rất tốt cho sức khỏe và được khá nhiều người tìm mua. Giá hạt chia tương đối rẻ so với giá trị dinh dưỡng mà người dùng nhận được có lợi cho sức khỏe.

Mua hạt chia chất lượng ở đâu?

Mua hạt chia chất lượng ở đâu? Một câu hỏi mà khi mua bất cứ một sản phẩm nào người ta đều cần quan tâm chứ không riêng hạt chia. Bởi chất lượng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ quyết định tác dụng tuyệt vời của sản phẩm bạn đang chọn có được phát huy hay không. Bạn hay người sử dụng sản phẩm bạn mua có an toàn hay không. Do vậy một địa chỉ uy tín bán hạt chia chất lượng là một vấn đề rất được quan tâm.

Dũng Hà bán hạt chia uy tín tại với giá tốt

Để giúp bạn giảm bớt những băn khoăn chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín luôn đặt chất lượng lên hàng đầu là Nông sản Dũng Hà. Đến với nông sản Dũng Hà bạn không chỉ yên tâm về chất lượng của hạt chia mà bạn còn nhận được những chế độ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Đồng thời chính sách 1 đổi 1 nếu bạn phát hiện hàng kém chất lượng của Nông sản Dũng Hà. Những điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn Dũng Hà. gia ban hat chia

Giá hạt chia tại nông sản Dũng Hà Hiện nay

Dũng Hà được mọi người biết đến và tin tưởng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm. Giá bán các sản phẩm tại đây cũng được xếp vào hàng giá tốt hàng đầu thị trường. Và sản phẩm này cũng không ngoại lệ, tại Dũng Hà hiện tại đang cung cấp 2 dòng sản phẩm có xuất xứ từ Úc là:
  • ORGANIC CHIA SEEDS (500 gram) có giá là 130.000 đồng
  • BLACK BAG CHIA (500 gram) có giá là 140.000 đồng.
Ngoài sản phẩm hạt chia, tại Dũng Hà còn cung cấp rất nhiều sản phẩm đồ khô chất lượng, giá tốt, đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe con người như: Hoa hồi khôtinh bột nghệ,… ——————————- Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất: Công ty THNH Nông Sản Dũng Hà Email: nongsandungha@gmail.com Mr.Hà : 0901539693 Số máy bàn: 02466865840

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *